ใช้ ดิลโด้ ควยปลอม กับความปวดแปล๊บที่ปริ่มเปรม

ดิลโด้  ควยปลอม ของเล่น จี้ เจ็บ แสบสัน

คำว่าความเจ็บปวด ความแสบสัน เราจะคิดถึงแง่ลบเสมอ และการที่เราทราบกันดีว่า   การถูกทำโทษในสมัยเด็กๆ นั้น ถูกทำโทษแล้วถูกทำโทษอีก ก็ไม่รู้จักจำ เป็นเพราะด้านไม้หรือ คำตอบนั้นก็ไม่มีใครทราบและไม่อาจจะหาคำตอบได้เลย แต่ในแง่ของเพศศึกษา การเฆี่ยนตี การกัดที่ต้นแขน การใช้เรียวเล็บจิกที่บ่า ไหล ข่วนจนเกิดรอยด้วยเล็บที่แหลม การข่วนแก้มก้น จนเป็นรอย หรือแม้แต่การใช้ปากดูดหัวนม ของฝ่ายชาย จนเกิดรอยฟันเป็นแว่นเว้า จะทำให้อีกฝ่ายเกิดการเร้าใจและมิอาจจะหยุดยั้งกามารมณ์ได้  เปรียบกับการทารุณกรรมก่อนการมีเพศสัมพันธ์ มิเช่นนั้นแล้ว การที่ฝ่ายชาย หรือ ฝ่ายหญิงใช้  “เชือกมัด” แข่น ขา มือ ของฝ่ายตรงข้าม แล้วใช้ปาก ฟัน แทะเล็ม กัด จิกด้วยปลายเล็บ คงไม่มีใครกล้าปฎิเสธได้ว่ามีสามารถเร่งเร้า ปลุกปั่น กามารมณ์ให้กระเจิดการะเจิงได้

หญิงหลายคนที่ถูกเลือกเข้าร่วมห้องกับชายเพื่อบำรุงบำเรอความใคร่พวกเธอทำไมจึงติดใจในรสชาติทั้งๆที่ พวกเธอก็รู้ดีว่า ชายเหล่านั้นมิได้จริงจังอะไร ซึ่งบ่อยครั้งที่ชายเหล่านั้นใช้ “อวัยวะเพศเทียม” ทั้งทิ่ม ทั้งแทง ทะแยงซ้ายขวา ทั้งเจ็บทั้งแสบ น้ำรักล้นหลั่งยังกับน้ำ ในแม่น้ำเอ่อล้น พวก ก่อนที่ชายนั้นจะนำแท่งเอ็นมาทะลวงทิ่มตำ จนเธอเสร็จไปหลายต่อหลายครั้ง กระนั้นก็เป็นความเจ็บแสบที่เธอก็ยังปรารถนาไม่รู้จบ

เช่นกัน ชายหลายคน ที่ ถูกคู่นอนของตนเอง จับแท่งเอ็นอันแข็งโด่ มากัด มาดูด ใช้ลิ้นของเธอเล้าโลม พยายามที่จะสอดลิ้นเข้าไปใน ร่องที่อยู่ปลายแท่งเอ็นนั้น ราวกับดูดไอศกรีม ความเสียวแสบเหล่านี้ก็สามารถเร่งกามารมณ์ และทำให้ที่แสดงความเป็นชายของเขายิ่งตั้งชัน แดงกล่ำ ราวกับจะระเบิดพลังซุปเปอร์ไซย่าออกมา ก่อนที่เธอผู้นั้นจะนำ “จิ๋ม” หรือ ช่องสวาท มาครอบสวมลงไปเพื่อให้แท่ง “ดิลโด้ ” ทิ่มตำให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้

ลองตรองดูกันว่า ความปวดแปลบที่ปริ่มเปรม ร้าวราน จนระริกนั้น มันออกมาในเชิงบวกหรือเชิงลบ คำตอบน่าจะอยู่ในใจของผู้อ่านทุกท่านว่า การมีเซ็ก สัมพันธ์สวาทนั้นมันคงไม่ใช่การจู่โจมด้วยอวัยวะของจริงเพียงอย่างเดียว แต่ทว่า มันน่าจะมาแรงกระตุ้น ความพึงใจ ความสุขทางกามารมณ์ที่ทั้งสองฝ่ายพึงปรารถนา

“ความปรารถนา ความปวดแปลม จะสามารถโยงไปถึงตัณหาหรือความปรารถนาทางเพศได้ ความความเจ็บปวดนั้นสามารถนำมาซึ่งความนึกคิดหรือรู้สึกทางอารมณ์ ซึ่งความพึงใจนั้นเป็นทาสของกามตัณหาทั้งสิ้น”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *