“ร้านเซ็กทอย” ทิม และ แทน

 

“ร้านเซ้กทอย”  ที่ทำให้ฉัน ต้องกลับไปหา ทิมและแทน

ฉันชื่อ ปลายฟ้า ฉันอายุเพียง 24 ปีค่ะเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ปัจจุบันทำงานบริษัททัวร์ ก็เพราะบริษัททัวร์ และติดตามทัวร์นี่เอง จึงทำให้ฉันได้พบกับผู้ชาย 2 คน ที่เค้าไปเที่ยวกลุ่มทัวร์เดียวกัน  คนแรกที่ฉันจะกล่าวถึงคือ ทิม

ทิมเป็นลูกครึ่งไทยแมคซิกัน  ทิมจึงมีลักษณะ อ่อนโยนปนๆ กับ ความเข้มซึ่งคงเป็นวัฒนธรรมของทางแมคซิกันอยู่ในตัวเขา ทิมเป็นคนจังหวัดราชบุรี เป็นครูสอนขี่ม้า ผิวเข้ม หน้าตามีหนวดเครา สูงใหญ่ ล่ำ

แทนเป็นคนไทย แต่เติบโตที่อเมริกา เขาจึงมีความเป็น อเมริกันในตัวอยู่บ้าง สูงใหญ่ ล่ำ

ทั้งสองคนนี้ หน้าตา รูปร่างไม่แพ้กันเลย  วันที่ฉันนำทัวร์นั้น ฉันได้รู้จักกับทั้งคู่เนื่องจาก ฉันต้องไปดูแล ทั้งสองคนในขณะรับประทานอาหารที่ร้านเสต็ก

ทิมแอบมองฉัน และยักคิ้วให้ ส่วนตัวแล้วฉันไม่ชอบเพราะดูแล้วเป็นคนเจ้าชู้ไก่แจ้   ส่วนแทน ก็ชำเรืองมองฉันแต่เขาก็ยังไม่แสดงกิริยาอะไร นอกจากมองดิฉันตาเป็นมัน

 

 

 

 

ฉันให้บริการกลุ่มทัวร์นี้เป็นเวลา 5 วัน จนกระทั่งถึงวันกลับ ทิมขอเบอร์ของฉันเพราะเขาคิดว่าอนาคตจะใช้บริการบริษัททัวร์ของเราอีก  ส่วนแทน ขอแอดไลน์ฉัน เพราะเขาบอกกับฉันว่า ฉันบริการดี ประทับใจ  ฉันเองก็ไม่ได้คิดอะไร และแล้วเวลาผ่านมาประมาณ 2 สัปดาห์ แทนติดต่อไลน์ฉัน เขาบอกว่า อยากคบหาฉันเป็นแฟน เค้าขอร้องฉัน เป็นภาษาอังกฤษว่า

“Praypha”, I need friend and I always think of you after we finish our trip.

ส่วนฉันบอกตรงๆ ว่าชอบทิมมากกว่าเพราะทิมดูแล้วมีความดิบและเถื่อนกว่าแทน  แต่ก็ไม่รู้ทำไมที่ฉัน ก็ไม่ชอบทิมตอนแรก และทำไมฉันถึงชอบความดิบของทิม แต่ฉันก็ตกลงรับปากกับแทนไปว่าฉันจะเป็นแฟนกับแทน

และแล้วฉันก็ตัดสินใจโทรหา ทิม เราคุยกันพักใหญ่ทิมก็นัดเจอฉันและบอกว่าเค้าจะมารับเนื่องจากฉันบริการเก่ง ตอนที่ออกทัวร์ วันรุ่้งขึ้นทิมก็เดินทางมารอฉันที่หน้าบริษัททัวร์ พอเลิกงาน เราก็ไปทานอาหารกันที่ร้านเสต็ก ทิมบอกฉันว่า ผมรักคุณนะ คุณ ปลายฟ้า วันนั้น ฉันกับทิมนั่งคุยกันจนร้านปิดและแล้วฉันก็อดใจไม่ไหวเองที่จะต้องพาทิมขึ้นไปบนคอนโดฯ ส่วนตัวของฉัน

 

 

 

บอกตรงๆ แบบไม่อาย ฉัน เริ่มก่อนเพราะความหล่อล่ำของทิม ฉันจูบ หอมแก้ม ที่มีหนวดเครา จอน และมือก็ไล้ไปคว้า “ดิลโด้”  หรือที่แสดงความเป็นชาย ทิมถึงขนาด เงียนมาก เขาฉีกกางเกงในฉัน พร้อมกับถอดกางเกงของตัวเองและก็เอา “dildo” พันขอบตาแพะ (เขาคงซื้อมาจากร้าน sextoy) กระแทก เข้าไปใน จิ่ม หรือ ช่องสวาทของฉัน สักพัก น้ำของทิม แตกแรงมากจนรู้สึกอุ่นๆ ข้างในรูหี  ฉันติดใจมากค่ะ

แต่ความดอกทองของฉันมันคงโดนปลุกขึ้นมากจากควยของทิม วันรุ่งขึ้นฉันโทรหาแทน ฉันตกลงรับปากกับแทนว่าฉันจะเป็นแฟนกับเขา แต่ด้วยแทนมีวัฒนธรรมเป็นอเมริกัน ฉันจึงนัดแทนและเราก็เจอกัน จนกระทั่งแทนขอฉันมีเซ็กด้วย ฉันหรือจะปฏิเสธ ฉันก็ยอมที่จะให้เขาพาฉันไปบ้านพักของเขาอยู่ชานเมืองค่ะ  เมื่อถึงบ้านพักของแทนฉันกับแทนก็ไม่รั้งรออะไร ด้วยความที่ แทนต้องการมีเซ็กแบบอเมริกัน ฉัน ก็ยังคงเงียนจากการที่ได้เย็ดกับทิม

ฉันกับแทน เย็ดกัน แทนตะบัน แท่งเอ็น ที่ยาวใหญ่ แล้วแทน ก็ยังใช้ ปลอกสวมควย มาใส่ที่ควยเขาอีก และเสียบเข้าไปในโคกหี แท่งเอ็นคับรูมาก และแทนก็หลั่งน้ำ เงียนเข้าไปจนรู้สึกถึงความอุ่นที่วุบวาบข้างในรู้สวาทของฉันเลยค่ะ

 

จากวันนั้นความร่านรักที่ฉันมีให้กับชายทั้งสอง ฉัน ยังคงต้องมีเซ็ก ต้องการที่จะโดนสองชายนี้ เย็ด ตลอดมา ฉันคิดว่า ยังไงซะ ฉันก็จะใช้ของ ของให้คุ้มค่าที่สุด

ยอมรับค่ะว่า ทุกวันนี้เงียนมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *